Human of MSP

PDDP_HoM

(English version below)
Tham gia MSP chưa lâu nhưng cho đến hiện tại mình luôn cảm thấy rất tự hào vì được là một thành viên của team CM_team truyền thông của MSP nói riêng và cả gia đình MSP nói chung. Viết content cho fanpage là việc mình chưa từng làm trước đây, nhưng chính sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của các bạn đã khiến mình không thể không nỗ lực. Và việc đó đã trở nên không hề khó khi bạn thật sự đặt hết tâm huyết vào câu chữ để quảng bá và vận động cho một hình ảnh mà bạn tự hào và yêu quý. Rất tiếc vì đã không đến với mọi người sớm hơn, vì mình tin rằng không đâu khác ngoài MSP có thể mang đến cho những người trẻ chúng ta một môi trường làm việc vui vẻ, sôi động và bổ ích như vậy.
Phan Đường Danh Phi

[English]
I have joined Microsoft Student Partners for not too long but until now I always feel so lucky to be a member of Communication Management team. In the past, I had never tried to write contents for any fanpage. Since the day I joined MSP, the professionalism and enthusiasm of other people are the great motivation for me to try my best. When you are totally devoted to writing something to communicate the messages of one thing you take pride in and love so much, everything seems to be much easier. I regret that I cannot join MSP earlier because I have a belief that nowhere in the world other than MSP, can we enjoy such a nice, active and wonderful work environment.
Phi Phan Duong Danh

3 thoughts on “Human of MSP

    • Đó là phong cách Á Đông thôi anh, đâu phải chỉ có Trung Quốc mới có đâu. Microsoft luôn “nhập gia tùy tục” vậy, em nghĩ đó là nét văn hóa rất hay 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *